--------------------------------------------------------------------------------------------------
Máy đo hoạt độ nước Aw
Model : LabStart Aw
Hãng sản xuất: Novasina – Thụy
Sỹ
Mã code : 260 0992
Thiết
bị chuyên dụng dùng để xác định độ ẩm tương đối, hàm lượng nước tự do, hoạt
độ nước Aw trong thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm...
Ưu
điểm của thiết bị là độ chính xác cao và giá thành thấp.
Dễ dàng thao tác sử dụng.
Ứng dụng
Tất cả các loại bánh ngọt, bánh nướng.
Phô mai, bơ, sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa
Chocolate, cacao, bơ đường và các sản phẩm có liên quan.
Các hợp chất hóa học.
Thịt tươi, xúc xích và các sản phẩm lên men vi sinh.
Các dạng sản phẩm lỏng/đặc được chế biến từ trái cây
Dược phẩm, mỹ phẩm
Thông số kỹ thuật
Thang đo hoạt độ nước: 0.2 – 0.8 aw
Độ chính xác: ± 0.03 aw / ± 0,3 0K
Nhiệt độ có thể điều chỉnh được từ: 15 – 30 0C
Loại sensor: electrolytic resistive measurement cell CM-4
Kích thước máy: 85 x 140 x 225 mm
Nguồn điện: 220V/50 Hz
Khối lượng máy: 1,2 kg
Người báo giá
Nguyễn Quang Cảnh
0932.956.193 / 0917.55.64.21
Email: canh@its-vn.com
---------------------------------------------------------------------------------------------
Máy đo hoạt độ nước Aw
Model: LabSwift Aw
Hãng sản xuất: Novasina – Thụy
Sỹ
Mã code: 2600177 (không kèm
theo pin)
Thiết
bị chuyên dụng dùng để xác định độ ẩm tương đối, hoạt độ nước Aw trong thực
phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm...
Ưu
điểm của thiết bị là độ chính xác cao, đa năng và cho kết quả cực nhanh
Màn
hình rộng LCD hỗ trợ cho việc đọc kết quả dễ dàng.
Có thể đọc được nhiệt độ được hiển thị trên màn hình ở bất
kì thời điểm nào.
Chức năng Data-logging cho phép lưu trữ dữ liệu bằng thể
SD-card. Ngoài ra, máy có thể kết nối được với máy tính.
Máy được tích hợp phần mềm đặc biệt cho phép lưu trữ chi
tiết tất cả các dữ liệu phân tích.
Model LabSwift không có chức năng kiểm soát nhiệt độ
trong buồng chứa mẫu.
Ứng dụng
Tất cả các loại bánh ngọt, bánh nướng.
Phô mai, bơ, sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa
Chocolate, cacao, bơ đường và các sản phẩm có liên quan.
Các hợp chất hóa học.
Thịt tươi, xúc xích và các sản phẩm lên men vi sinh.
Các dạng sản phẩm lỏng/đặc được chế biến từ trái cây
Dược phẩm, mỹ phẩm
Thông số kỹ thuật
Thang đo hoạt độ nước: 0.11 – 0.9 aw
Độ chính xác: ± 0.01 aw / ± 0,15 0K
Nhiệt độ có thể điều chỉnh được từ: 5 – 45 0C
Loại sensor: electrolytic resistive measurement cell CM-2
Kích thước máy: 85 x 140 x 225 mm
Nguồn điện: 220V/50 Hz
Khối lượng máy: 1,2 kg
Người báo giá
Nguyễn Quang Cảnh
0932.956.193 / 0917.55.64.21
Email: canh@its-vn.com
----------------------------------------------------------------------------------------------
Máy đo hoạt độ nước Aw
Model: LabTouch Aw BASIC (1
kênh)
Hãng sản xuất: Novasina – Thụy
Sĩ
Mã code đặt hàng : 260
0775
Thiết
bị chuyên dụng dùng để xác định độ ẩm tương đối, hàm lượng nước tự do, hoạt
độ nước Aw trong thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm...
Ưu
điểm của thiết bị là độ chính xác cao, đa năng và cho kết quả cực nhanh.
Nhiều
menu hiển thị trên màn hình rộng.
Buồng
đo mẫu với chức năng Semi-temperature-stabilized.
Màng lọc được thiết kế đặc biệt để bảo vệ sensor.
Dữ liệu hiệu chuẩn sensor sẽ được lưu trữ trên sensor
Chức năng lưu trữ dữ liệu với thẻ nhớ SD
Nguyên lý hoạt động : resistive electrolytic
Ứng dụng
Tất cả các loại bánh ngọt, bánh nướng.
Phô mai, bơ, sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa
Chocolate, cacao, bơ đường và các sản phẩm có liên quan.
Các hợp chất hóa học.
Thịt tươi, xúc xích và các sản phẩm lên men vi sinh.
Các dạng sản phẩm lỏng/đặc được chế biến từ trái cây
Dược phẩm, mỹ phẩm
Thông số kỹ thuật
Thang
đo hoạt độ nước: 0.06 – 10.97 Aw
Độ
chính xác: ± 0.005, độ chính xác nhiệt độ ± 0,15 0K
Nhiệt
độ có thể điều chỉnh được từ: 5 – 45 0C
Loại
sensor: electrolytic resistive measurement cell CM-2
Màn
hình màu LCD 55 x 95mm
Kích
thước máy: 300 x 200 x 105 mm
Nguồn
điện: 220V/50 Hz
Khối
lượng máy: 2,8 kg
Người báo giá
Nguyễn Quang Cảnh
0932.956.193 / 0917.55.64.21
Email: canh@its-vn.com
--------------------------------------------------------------------------------------------------
Máy đo hoạt độ nước Aw
Model: LabMaster Aw BASIC (1
kênh, 1 user)
Hãng sản xuất: Novasina – Thụy
Sỹ
Mã code: 111 9971
Thiết
bị chuyên dụng dùng để xác định độ ẩm tương đối, hàm lượng nước tự do, hoạt độ
nước Aw trong thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm...
Ưu
điểm của thiết bị là độ chính xác cao, đa năng và cho kết quả cực nhanh.
Có
chức năng hiệu chuẩn tự động và kiểm tra độ chính xác của máy với bộ kit-Aw chuẩn
(chọn mua thêm).
Model
LabMaster-aw có thể đo một mẫu hoặc kết hợp với nhiều máy LabPartner-Aw để đo đồng
thời nhiều mẫu cùng một thời điểm.
Đây
là thiết bị áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất dùng để đo hoạt độ nước Aw, theo
nguyên tắc Electrolytic Resistive.
Sensor
cảm biến Electrolytic Resistive được bảo vệ bởi màng lọc nhằm tránh độ ẩm còn
sót lại bên trong để tránh sai số khi đo.
Mỗi
chương trình có password riêng do người sử dụng cài đặt để bảo mật kết quả.
Điều
khiển được nhiệt độ của mẫu cần đo.
Cổng
kết nối máy tính/máy in RS 232, cổng USB.
Ứng dụng
Tất cả các loại bánh ngọt, bánh nướng.
Phô mai, bơ, sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa
Chocolate, cacao, bơ đường và các sản phẩm có liên quan.
Các hợp chất hóa học.
Thịt tươi, xúc xích và các sản phẩm lên men vi sinh.
Các dạng sản phẩm lỏng/đặc được chế biến từ trái cây
Dược phẩm, mỹ phẩm
Thông số kỹ thuật
Thang
đo hoạt độ nước: 0.03 - 1.00 Aw
Độ
chính xác: ± 0.003 Aw khi hệ thống được calibration 7 điểm.
Độ
chính xác nhiệt độ: ± 0,2 K
Nhiệt
độ có thể điều chỉnh được từ: 0 – 50 0C
Thiết
bị được làm bằng thép sơn tĩnh điện, chống ăn mòn cao theo tiêu chuẩn IP 21
Loại
sensor: electrolytic resistive measurement cell CM-2
Hiển
thị kết quả trên màn hình tinh thể lỏng LCD
Kích
thước máy: 260 x 440 x 220 mm
Nguồn
điện: 220V/50Hz
Khối
lượng máy: 10 kg
Người báo giá
Nguyễn Quang Cảnh
0932.956.193 / 0917.55.64.21
Email: canh@its-vn.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét