Thứ Bảy, 18 tháng 10, 2014

Thiết bị kiểm nghiệm cà phê / Coffee testing equipments (P2)

Thiết bị dùng trong kiểm nghiệm chất lượng cà phê hạt, cà phê nhân, cà phê xanh, nông sản có liên quan.
(Phần 2).



Máy đo độ ẩm cà phê
Model: AM 5200
Hãng sx: Perten, Thụy Điển
Thông số kỹ thuật:
Ứng dụng: dùng để đo độ ẩm các loại hạt ngũ cốc, gạo, ngô, lúa mì, hạt giống, hạt có dầu…trong nông nghiệp.
Máy đo độ ẩm và khối lượng riêng (trọng lượng riêng, dung trọng) các loại hạt khác nhau.
Thời gian đo: 10 giây.
Màn hình cảm ứng, dễ dàng thao tác điều khiển.
Có cổng kết nối USB và internet.
Sử dụng kỹ thuật sóng cao tần RF 150 MHz.
Người báo giá
Nguyễn Quang Cảnh
0932.956.193 / 0917.55.64.21
Email: canh@its-vn.com

 

Nhiêt kế điện tử
Model: SK-1110
Hãng sx: Sato, Nhật
Thông số kỹ thuật:
- Thang đo : -50 oC đến 1300 oC (tuỳ thuộc vào đầu dò)
- Độ phân giải: 0.1oC
- Độ chính xác :
   ±(0.5%rdg + 1) °C trong khoảng –50 to 0.0°C
   ±(0.3%rdg + 1) °C trong khoảng 0.1 to 1000°C
   ±(0.5%rdg + 1) °C trong khoảng 1001 to 1300°C
- Chức năng: Hold , Max , Min
- Điện cực: K Thermocouple, Connector: ANSI standard (yellow).
- Kích thước: 72 x 151 x 35 mm (W x H x D), 240g
- Nguồn điện : Pin AAA
Người báo giá
Nguyễn Quang Cảnh
0932.956.193 / 0917.55.64.21
Email: canh@its-vn.com

 
Máy nước cất 1 lần
Model: WSB/4
Hãng sx: Hamilton, Anh
Thông số kỹ thuật:
Nguồn: 220V, 50Hz
Công suất: 4 lit/giờ (trong điều kiện chuẩn của nhà sản xuất).
Điện trở gia nhiệt: thanh kim loại.
Thủy tinh borosilicat 3.3, chịu nhiệt, tinh khiết, không làm nhiễm bẩn nước.
Chất lượng nước đầu vào: sử dụng nước máy thông thường.
Chất lượng nước đầu ra:
pH: 5.5 – 6.5
Độ dẫn điện: < 2.5 uS/cm
Điện trở: 0.4 Mohm-cm
Nhiệt độ: < 35oC
Cung cấp bao gồm: máy chính, cáp điện, ống nối.

Người báo giá
Nguyễn Quang Cảnh
0932.956.193 / 0917.55.64.21
Email: canh@its-vn.com
 

   
Máy đo màu cà phê
Model: RT 650
Hãng sx: Lovibond, Anh

Người báo giá
Nguyễn Quang Cảnh
0932.956.193 / 0917.55.64.21
Email: canh@its-vn.com
 

   












Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét